Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 341.621
Số người đang xem:  9

Bộ giải mã thế hệ mới FPT TV trên Truyền Hình FPT

Đăng ngày: 28/07/2016 15:30
Bộ giải mã thế hệ mới FPT TV trên Truyền Hình FPT
Cuối tháng 7 này FPT Telecom cho ra mắt thiết bị giải mã truyền hình thế hệ mới FPT TV.

       Với xu hướng thay đổi mạnh mẽ của truyền hình số hiện đại IPTV, ngày 28/7 Truyền hình FPT Ninh Bình chính thức ra mắt bộ giải mã thế hệ mới mang tên FPT TV 2016. Sau 2 năm tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền với tiêu chí " Mới Lạ Mỗi Ngày" Truyền hình FPT đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng tại Ninh Bình với những tính năng vượt trội so với truyền hình cáp thông thường như: kho phim, kho giải trí, youtube hay karaoke...

Truyền hình FPT Ninh Bình

Bộ giải mã truyền hình thế hệ mới FPT TV

         Về phần cứng FPT TV 2016 trang bị dòng chipset mới với dung lượng RAM lên đến 1GB, đem lại trải nghiệm ấn tượng hơn về chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý. Bộ giải mã hoạt động trên nền hệ điều hành ftvOS 2.5 do chính các chuyên gia công nghệ của FPT Telecom. Hệ điều hành này xây dựng trên nền tảng Linux.


 Giao diện trên Truyền Hình FPT

       Với phương châm " Mới Lạ Mỗi Ngày" Truyền hình FPT luôn mong muốn đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm đặc biệt, những ứng dụng về công nghệ kết hợp với đường truyền internet cáp quang tốc độ cao do FPT Telecom Ninh Bình cung cấp hứa hẹn đem đến công nghệ giải trí đặc sắc trong gia đình bạn.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận