Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 341.622
Số người đang xem:  10

Truyền hình cáp thông thường và truyền hình số khác nhau ở chỗ nào?

Đăng ngày: 05/08/2016 19:36
Truyền hình cáp thông thường và truyền hình số khác nhau ở chỗ nào?
Có nhiều câu hỏi được đặt ra như: Truyền hình số hóa mặt đất là gì? truyền hình cáp thông thường và truyền hình số khác nhau ở chỗ nào?. Bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn truyền hình số là gì?

     Theo đề án chính phủ số 2451/QĐ-TTG, đến năm 2020 đảm bảo 100% hộ gia đình có thể sử dụng truyền hình số. Có nhiều câu hỏi được đặt ra như: Truyền hình số hóa mặt đất là gì? Truyền hình cáp thông thường và truyền hình số khác nhau ở chỗ nào?. Bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn truyền hình số là gì?.

     Chúng ta không còn xa lạ gì với truyền hình cáp:  Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab), Truyền hình cáp Viettel, Truyền hình cáp Hồ Chí Minh (SCTV)…Ra đời từ khá sớm, truyền hình cáp hiện đang có chỗ đứng trong thị trường. Tuy nhiên, trên đà số hóa truyền hình, loại hình truyền hình Kỹ Thuật Số lại đang dần chiếm ưu thế. Vậy số hóa truyền hình mặt đất là gì?

      Hiểu đơn giản là quá trình chuyển đổi công nghệ phát sóng và thu, xem từ truyền hình tương tự mặt đất sang truyền hình số mặt đất. Quá trình số hóa truyền hình mặt đất được thực hiện cả ở phía phát và phía thu nhằm mang lại nhiều lợi ích, tính năng theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Khi quá trình số hóa này hoàn thành, truyền hình số mặt đất sẽ thay thế hoàn toàn truyền hình tương tự mặt đất. Truyền hình tương tự mặt đất sẽ ngừng hoạt động và đi vào lịch sử.

Bộ giải mã truyền hình thế hệ mới FPT TV

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình do FPT Telecom cung cấp với bộ giải mã truyền hình thế hệ mới đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng bởi nhiều tính năng đặc biệt chiếm ưu thế so với truyền hình thông thường trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Bộ giải mã FPT TV được thiết kế nguyên khối, trông khá cứng cáp, nút nguồn bằng đèn LED đặc trưng ở phía trước, toàn bộ các cổng kết nối được sắp xếp gọn gàng ở phía sau gồm cổng nguồn, cổng HDMI, cổng AV, Audio Optical, Lan và cổng USB. Về phần cứng, FPT TV 2016 được trang bị dòng Chipset mới với dung lượng RAM lên đến 1GB. Sản phẩm chạy trên nền tảng hệ điều hành ftvOS 2.5 được phát triển hoàn toàn bởi các chuyên gia công nghệ của FPT Telecom.

Với phương châm " Mới Lạ Mỗi Ngày" Truyền hình FPT luôn mong muốn đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm đặc biệt, những ứng dụng về công nghệ kết hợp với đường truyền internet cáp quang tốc độ cao do FPT Telecom Ninh Bình cung cấp hứa hẹn đem đến công nghệ giải trí đặc sắc trong gia đình bạn.

FPT ra mắt bộ giải mã truyền hình thế hệ mới

Những tính năng độc đáo có trên truyền hình FPT:

- Truyền hình xem lại trong vòng 48h với 145 kênh truyền hình đặc sắc (danh sách kênh xem tại đây)

- Kho phim chuẩn HD trên 10,000 phim phong phú và đa dạng, nhiều thể loại đáp ứng nhiều đối tượng, độ tuổi người sử dụng.

- Kho phim thiếu nhi, kho giải trí, học tiếng anh cho bé.

- Nghe nhạc, đọc báo, youtube, hát Karaoke và nhiều tính năng hấp dẫn khác

      Hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong gia đình của bạn, ngoài ra đường truyền internet cáp quang được trang bị modem wifi miễn phí với nhiều ưu đãi khi khách hàng đăng ký đồng thời 2 dịch vụ internet cáp quangtruyền hình HD.

      Với hạ tầng phủ khắp thành phố Ninh Bình và thành phố Tam Điệp những khách hàng nằm trong địa bàn này sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký lắp đặt đường truyền mới.

Chi tiết liên hệ nhân viên kinh doanh, tư vấn tại nhà, thủ tục đơn giản, lắp đặt nhanh chóng.

hotline: 0968.32.9966 - 0945.32.9966

địa chỉ: FPT Telecom Ninh Bình - 195 Lê Đại Hành, P.Thanh Bình, tp.Ninh Bình

            FPT Telecom Tam Điệp - 263 Quang Trung, P.Trung Sơn, tp.Tam Điệp

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn