Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 341.631
Số người đang xem:  18

FPT NINH BÌNH: Truyền hình FPT trao giải chương trình

Đăng ngày: 24/01/2017 11:45
FPT NINH BÌNH: Truyền hình FPT trao giải chương trình
Truyền hình FPT Ninh Bình trao giải thưởng Mở Két
Sáng ngày 24/1/2017 FPT Ninh Bình trao giải thưởng cho khách hàng tham gia chương trình "Mở Két" trên Truyền Hình FPT.

FPT Ninh Bình là đơn vị thứ 3 sau VNPT và Viettel cung cấp dịch vụ internet và truyền hình tại Ninh Bình. Hiện nay, FPT Ninh Bình là đơn vị đầu tiên triển khai lắp đặt hạ tầng cáp quang gpon đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng lớn từ phía khách hàng.

Nằm trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng mừng sinh nhật lần thứ 20 của Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom). Truyền Hình FPT lên sóng chương trình "Mở Két" với phạm vi là khách hàng đang lắp đặt internet cáp quang và truyền hình FPT vào 20h00 tối thứ 5 hàng tuần. Đây là chương trình tương truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam giành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình của FPT Telecom trên toàn quốc. Chương trình có sự tham gia của MC “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng - Giam Đốc sáng tạo của FPT Telecom.

   Sáng ngày 24/1/2017, FPT Ninh Bình tổ chức trao giải thưởng cho 2 khách hàng lắp đặt truyền hình FPT tại Ninh Bình đã đạt giải khuyến khích khi tham gia chương trình "Mở Két" trên Truyền hình FPT.

Truyền Hình FPT Ninh Bình Trao giải Mở Két Anh Hùng người nhận giải khuyến khích trong trương trình "Mở Két" của truyền hình FPT Ninh Bình.

   Là khách hàng mới lắp đặt cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT Ninh Bình và khi được nhân viên kinh doanh giới thiệu về chương trình truyền hình tương tác "Mở Két" tối thứ 5 hàng tuần. Anh đã cùng bạn bè tham gia và không ngờ mình đạt được giải: "chỉ kém may mắn với một câu hỏi cuối mà tớ mất giải nhất 10.000.000đ" Anh Hùng cho hay.

   Khi tham gia chương trình người dùng được trải nghiệm những phút giây giải trí kịch tính qua để trở thành người trả lời nhanh nhất 30 câu hỏi và giành được giải thưởng lên đến 10.000.000 đồng. 9 giải khuyến khích trị giá 1.000.000đ, 3 giải may mắn do MC chương trình chọn mỗi giải 1.000.000đ. Khách hàng đăng ký lắp đặt Truyền hình FPT sẽ tham gia không tốn phí, không cần đăng ký trước.

Hướng dẫn tham gia chơi MỞ KÉT:
Bước 1: Từ Menu chính chọn “Ứng dụng”
Bước 2: Chọn ứng dụng MỞ KÉT để tham gia 
Bước 3: Đọc thể lệ và bấm bắt đầu
Bước 4: Nhập tên người chơi
Bước 5: Vào chơi game

Từ khóa: FPT Ninh BìnhTruyền Hình FPTFPT Hà Nam, Mở Két

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn