Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 341.627
Số người đang xem:  14

Lắp đặt Internet Cáp Quang FPT được giảm giá "sốc" khi mua Iphone

Đăng ngày: 17/08/2016 00:23
Lắp đặt Internet Cáp Quang FPT được giảm giá "sốc" khi mua Iphone
Chương trình đến hết ngày 31/8, theo đó các khách hàng lắp đặt mạng Internet cáp quang và Truyền hình do FPT cung cấp sẽ được tặng phiếu ưu đãi giảm giá mua Iphone lên đến 1 triệu đồng với giá niêm yết tại FPT Shop

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng lắp đặt mới Internet cáp quangtruyền hình số HD do FPT Telecom cung cấp, Khi đăng ký lắp đặt khách hàng sẽ nhận được phiếu ưu đãi giảm giá đến 1 triệu đồng so với giá niêm yết khi mua Iphone 6s, 6s plus. Mã phiếu ưu đãi là mã hợp đồng mà khách hàng ký hợp đồng với FPT Telecom.

Khách hàng sau khi được lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình FPT chỉ cần truy cập vào trang IStore.vn by FPT: www.facebook.com/chinhhangFPT sau đó lựa chọn sản phẩm Iphone trong mục cửa hàng (shop) chọn nhắn tin (Message) để trao đổi với tư vấn bán hàng và cung cấp số Voucher (số hợp đồng lắp đặt dịch vụ internet và truyền hình), thông tin cá nhân để hoàn tất việc giao hàng. Sau khi nhận hàng và tiến hành thanh toán theo mức giá niêm yết giảm 1 triệu đồng. Khách hàng bàn giao lại voucher đã sử dụng.

Trực tiếp các trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh tại ứng dụng Sự kiện và Thể Thao

Ngoài ra khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình FPT khách hàng sẽ được trang bị modem wifi miễn phí và thông qua bộ giải mã thế hệ mới của truyền hình FPT với những tính năng độc đáo sẽ mang cả thế giới giải trí đến ngôi nhà của bạn. Với tiêu chí "Đẹp hơn - Thông minh hơn" Truyền hình FPT đang chiếm ưu thế trên thị trường truyền hình số với những tính năng đem lại sự khác biệt như: truyền hình xem lại, kho phìm full HD miễn phí cùng 2 kho phim trực tuyến là Danet và phim+ sẽ làm cho người sử dụng cảm nhận như đang trong rạp phim gia đình. "Kho thiếu nhi" cũng sẽ làm các bậc phụ huynh yên tâm khi các em nhỏ có thể vừa học và chơi thông qua mục học tiếng anh cho trẻ và còn nhiều tính năng khác như youtube, hát karaoke... Ngoài ra kho thể thao của truyền hình FPT với bản quyền giải bóng đá Ngoại Hạng Anh trong suốt 3 năm liền từ 2016 - 2018, bao gồm các trận đấu thứ bảy và Chủ nhật. Loạt trận đấu sẽ được tường thuật và bình luận trực tiếp tại ứng dụng Sự kiện và Thể thao.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn